Download Office 2016 Professional Plus Update Mới Nhất


Office 2016 là phiên bản mới nhất của gã phát triển phần mềm khổng lồ Microsoft. Với nhiều tính năng mới được cập nhật, đặc biệt đó là tích hợp tính năng Lync và Skype dành cho các doanh nghiệp. Office 2016 vẫn bao gồm các bộ office như: Microsoft Office Word, Excel, PowerPoint..., nhưng được tích hợp nhiều tính năng bổ sung, hiệu quả hơn. Và hơn nữa, Microsoft Office 2016 chắc chắn sẽ được thiết kế để sử dụng hiệu quả hơn trong hệ điều hành Windows 10.

Mô Tả

Phiên bản Microsoft Office 2016 chính thức đã trình làng tới người dùng trên toàn thế giới . Với một số tính năng mới như Slack (trò chuyện nhóm) và Trello (quản lý công việc). Chia sẻ dữ liệu giữa các công cụ Word, PowerPoint và Excel dễ dàng hơn...

Trong phiên bản Preview trước đây, Office đi sâu hỗ trợ nhiều hơn với việc tích hợp các tính năng điện toán đám mây, cho phép người dùng lưu tài liệu vào kho lưu trữ cũng như mở và chỉnh sửa các văn bản tài liệu đã được lưu trữ trực tuyến trước đó. Và còn rất nhiều tính năng khác, các bạn cùng khám phá sau nhá.

So với các phiên bản trước đây như Office 2007, Office 2010 và Office 2013 thì Office 2016 có những điểm mới phải kể đến như thanh công cụ: Ribbon trên giao diện giúp cho việc soạn thảo văn bản thuận lợi hơn. Đặc biệt phiên bản này được nhiều người đánh giá cao về khả năng hỗ trợ các thao tác cảm ứng như tạo ghi chú ghi lại các ý tưởng nhanh hơn, tạo và cập nhật dữ liệu, chia sẻ tài liệu nhanh chóng trong Word.

Ngoài ra mình nghĩ một tính năng nữa mà chắc hẳn những dân design hay những cô gái thích mới lạ huyền bí sẽ mê mẩn với bộ office 2016 bởi các phiên bản office 2016 cung cấp một giao diện đẹp có thể hút hồn bao nhiêu người mê cái đẹp kể cả mình...

Nào bây giờ hãy down về và cảm nhận đi nào các bạn!


Tải Về Bộ Microsoft Office 2016 Pro Plus (x86 - x64) VL

32 bit - 820,49 MB

Link tốc độ cao 

64 bit - 951 MB

Link tốc độ cao 

Tải Về Bộ Microsoft Office 2016 Pro Plus (x86 - x64) Retail

32 + 64 bit

Link tốc độ cao

Chúc các bạn thành công!