Tải Về Mini AIO Software Silent Version 8.0 - Bộ Cài Đặt Phần Mềm Cần Thiết

Tải Về Mini AIO Software Silent Version 8.0 - Bộ Cài Đặt Phần Mềm Cần Thiết
Bạn là một kĩ thuật viên hay đơn giản bạn muốn một bộ công cụ có thể gói gọn tất cả phần mềm lại với nhau. Có thể cài đặt bằng một cú lick chuột dễ dàng, bài viết này sẽ là kết quả cho sự tìm kiếm của các bạn. Mini AIO Software Silent Version 8.0 một bộ cài vừa được tác giả Nathan Nguyễn tạo ra, mời các bạn tải về.
Thông Tin 

Ở bài viết trước, mình đã giới thiệu đến các bạn các version khác nhau tương ứng với mỗi bộ phần mềm có trong đó, các bạn có thể xem và tải về. Bộ 8.0 này là một bộ mini AIO tuy không có nhiều phần mềm, nhưng nó lại gói gọn khá đầy đủ các phần mềm phổ biến.

Hình Ảnh Demo

Tải Về Mini AIO Software Silent Version 8.0

Dung lượng: 656 MB

Link Fshare


MD5: D9BE6306 - D1E334F6 - F75823E1 - 828B9E93

Lưu Ý
  • Sau khi download bộ AIO xong và giải nén hoặc mount file .ISO ra ổ đĩa ảo để chạy
  • Do đóng gói hàng silent và có sử dụng soft autoit nên một số bạn sau khi download về sẽ bị 1 vài trình antivirut báo nhận nhầm và báo có virus bạn. Nên hãy tắt trình diệt virus đi trước khi tải về.
  • Sau khi download về các bạn check mã MD5 cho đúng, nếu sai thì xóa đi tải lại nhé tránh bị lỗi trong quá trình sử dụng.
  • Trong quá trình cài đặt các soft khuyên các bạn không nên làm gì với máy để quá trình setup các soft được an toàn tránh gây ra lỗi.
  • Các soft có sẵn trong máy tính các bạn đang ở phiên bản cũ sau khi sử dụng bộ AIO ver 8.0 này sẽ cài lên các soft tương ứng với phiên bản mới nhất từ trang chủ.
  • Trong bộ này còn hỗ trợ các bạn công cụ reset ID teamviewer nếu bị giới hạn 5p. Click vào nút Start => All Programs => TeamViewer => Reset ID TeamViewer - Click mở nó nên và nhập pass: nathannguyen

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét