Mirillis Action 3.8.0 Full Crack - Phần Mềm Quay Màn Hình Máy Tính Chuyên Nghiệp

Mirillis Action 3.8.0 Full Crack - Phần Mềm Quay Màn Hình Máy Tính Chuyên Nghiệp
Ở bài viết trước, BQK đã gửi đến các bạn bộ phần mềm mirillis action rồi. Hôm nay sẽ là một bản hoàn toàn mới. Mirillis Action 3.8.0 Full Crack, bộ phần mềm được test kĩ lưỡng chắc hẳn sẽ làm hài lòng tất cả các bạn.
Thông Tin

Tính năng của Mirillis Action 3.8.0:

Xuất các video đã ghi sang các định dạng, thiết bị phổ biến: Chỉ cần chọn một profile có sẵn và nhấn nút để xuất video của bạn sang những định dạng phổ biến, thiết bị đa phương tiện yêu thích hoặc các trang web như Facebook hay YouTube. Tiết kiệm năng lượng, thời gian nhờ sử dụng tính năng xuất khẩu video được tối ưu hóa và tăng tốc phần cứng với công nghệ NVIDIA CUDA hay Intel Quick Sync Video.

Tải video lên Facebook, YouTube: Xuất và tải các video đã quay lên các dịch vụ chia sẻ video và mạng xã hội phổ biến chỉ với một cú nhấp chuột.

Chụp ảnh màn hình: Với Action! bạn có thể chụp nhiều hình ảnh của trò chơi hoặc màn hình. Chỉ cần nhấn một phím nóng và ảnh chụp sẽ được lưu trực tiếp vào tập tin trên ổ đĩa cứng mà không làm gián đoạn công việc hoặc quá trình chơi game của bạn.

Tính năng LIVE Streaming: Người dùng có thể phát sóng trực tiếp video quay màn hình lên những trang dịch vụ trực tuyến như Twitch.tv, YouTube, Ustream, Aliez và một số trang khác.

Ghi âm thanh bình luận trực tiếp: Action! cho phép ghi thêm âm thanh bình luận trực tiếp trong quá trình chơi game hoặc quay màn hình để dễ dàng tạo các hướng dẫn và video chơi qua màn. Các thiết lập micro cho phép kiểm soát đầy đủ âm lượng micro đầu vào, mức độ pha trộn với âm thanh hệ thống.
Giao diện người dùng đẹp, thân thiện: Trình quản lý được tích hợp trong Action! cho phép duyệt, xóa các đối tượng đã chọn và xuất các video, ảnh chụp sang các định dạng khác nhau.
Ghi lại những gì bạn nghe thấy: Action! có thể ghi lại tất cả mọi thứ bạn nghe thấy trên máy tính của mình bao gồm cả âm thanh, tiếng động trong game nhờ chức năng ghi âm. Ngoài ra, Action! có thể mã hóa âm thanh trong thời gian thực ở định dạng M4A, làm cho tập tin trở nên nhỏ gọn hơn.
Tải Về Mirillis Action 3.8.0 Full Crack

Dung lượng: 60,6 MB

Link tốc độ cao

Link dự phòng Fshare

Pass giải nén (nếu có): Quykhanhit.com
Hướng Dẫn Cài Đặt
1. Quan trọng:
- Tắt hết tất cả các chương trình anti-virus trên máy.

2. Sau đó, tải phần mềm về, giải nén và chạy phần mềm lên. Chọn Ngôn ngữ ==> OK


3. Next tại đây.


4. Next tiếp.


5. Chọn Install.


Cuối cùng là tận hưởng thành quả nào!

Chú Ý
Vui lòng đọc kĩ hướng dẫn để tránh xảy ra sai sót.
Mọi ý kiến thắc mắc vui lòng inbox vào Fanpage
Khuyến khích bạn nào có điều kiện nên mua bản quyền ủng hộ nhà sản xuất.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét